[Ebooks Collection] Linda Howard

Truyện của Linda Howard thì chắc không phải giới thiệu nhiều nữa nhỉ, chắc mọi người đều đã biết hết rồi. Nếu bạn nào chưa từng đọc Linda thì mình recommend nên bắt đầu bằng series về gia đình nhà Mackenzie nhé! Series này đảm bảo rất hay và hấp dẫn! [Bộ này mình đặc biệt thích quyển thứ 5 và quyển thứ 2, sau đó đến quyển thứ 3 và thứ nhất, rồi mới đến quyển 4. Ba anh Zane, Chance & Joe là thần tượng của mình suốt một thời gian dài đấy! :))]

Linda Howard tuyển tập

Linda S. Howington, sinh ngày 03 tháng 08 năm 1950 tại Alabama, Hoa Kỳ, là một trong những tác gia tiểu thuyết lãng mạn, trinh thám bán chạy nhất của Mỹ với bút danh Linda Howard. Trước khi trở thành một nhà văn, cô là một người ham đọc sách và yêu thích tác phẩm “Cuốn theo chiều gió” của Margaret Mitchell.

Bắt đầu viết từ năm 9 tuổi, nhưng sau 21 năm chấp bút những câu chuyện chỉ để riêng mình đọc cô mới gửi một cuốn tiểu thuyết đến nhà xuất bản, và cuốn sách đã thu được thành công ngoài sức tưởng tượng. Tác phẩm đầu tay của cô được xuất bản bởi Silhouette vào năm 1982. Cô là thành viên của chủ chốt của Romance Writers of America. Năm 2005, cô đã giành giải thưởng Career Achievement Award. Hiện cô đang sống tại Gadsden, Alabama với chồng là Gary F. Howington cùng hai chú chó lông vàng.

Các tác phẩm:

Single Novels

Spencer-Nyle Co. series:

Rescues (Kell Sabin) series:

MacKenzie Family Saga series:

A Lady Of The West series:

Patterson-Cannon Family series:

CIA’s Spies (John Medina) series:

Blair Mallory series:

Trong số hơn 50 tác phẩm của Linda Howard, mình đã tập hợp được khoảng 30 ebook đã được dịch ra tiếng Việt & còn gần 10 cuốn đang trong giai đoạn dịch nữa. Nếu các bạn có truyện nào ngoài danh sách trên thì gửi cho mình để mình bổ sung thêm nhé! Cảm ơn các bạn!

Advertisements

5 comments on “[Ebooks Collection] Linda Howard

 1. Em thấy trên wordpress cua bạn này : https://hanghulis.wordpress.com/ có hoàn thành truyện Now you see her rồi đó sis. Sis vào rồi hỏi xin ebook thử xem. Em cũng có ebook truyện này và down trên E-thuvien nhưng em ngại vấn đề bản quyền dịch giả nên sis vào hỏi bạn ý thử.
  (P/S: Em cũng giống ss, chết đứ đừ với anh Zane và Chance trong serie Mackenzie >-<!)
  Em luôn thích và mong ngóng vào trang truyện của sis, cả truyện phương Tây lẫn ngôn tình. Cám ơn sis nhiều…………
  Thân.

 2. mình cũng thích tác giả này lắm…….
  may mà tìm được bạn ^^
  Cảm ơn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s